Thứ sáu ,12-10-2018 | 15:47 GMT+7

Khoe sở thích nộp hết lương cho vợ, ông chồng không ngờ mình chẳng hề 'cô đơn'

“Trong đây ai có sở thích kì quặc như mình không? Có tiền là mình đưa hết về cho vợ rồi lại xin vợ tiền để tiêu. Mỗi khi đưa như thế mình thấy vợ rất vui.”

Nhiều người vẫn nói vui rằng “nếu hỏi 10 bà vợ chắc phải 11 bà sung sướng khi được cầm những đồng lương chồng nộp cuối tháng”. Song với đàn ông, có lẽ ngay từ hành động “nộp” đã cho thấy cánh mày râu có chút không cam lòng.

Thế nhưng ông chồng dưới đây lại có một sở thích hết sức lạ. Chia sẻ sở thích của mình trên một diễn đàn, bài đăng của anh đã nhận được lượng lớn người thích và bình luận.

“Trong đây ai có sở thích kì quặc như mình không? Có tiền là mình đưa hết về cho vợ rồi lại xin vợ tiền để tiêu. Mỗi khi đưa như thế mình thấy vợ rất vui.”

Khoe so thich nop het luong cho vo, ong chong khong ngo minh chang he 'co don'

"Sở thích" lạ của ông chồng khiến các chị em vô cùng thích thú.

Quả đúng là kỳ lạ ghê, xưa nay các anh vẫn hay rỉ tai nhau những chiêu làm sao có thể lập quỹ đen mà vợ không biết. Thậm chí có biết bao ông chồng hàng tháng sau khi lấy lương vẫn phấn khởi chỉ vì giấu thêm được dăm bảy trăm trong giày hay bao thuốc.

Ngay khi vừa đăng tải, bài chia sẻ của anh chồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ phía các chị em.

Chị Phan Hải Bình bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Ước gì chồng mình được như anh ấy. Ôi sao trên đời lại có người đàn ông thích nộp lương cho vợ thế này cơ chứ”.

Khoe so thich nop het luong cho vo, ong chong khong ngo minh chang he 'co don'

Ảnh minh họa.

Một thành viên facebook khác phân trần: “Đấy, các anh vào đây mà học tập nhé. Chị em phụ nữ chúng tôi cũng có sung sướng gì khi làm tay hòm chìa khóa đâu. Đàn ông các anh hay tiêu pha mạnh tay nên chị em mới phải thu trước rồi sau lại đưa chồng cho hợp lý chứ ai cầm riêng làm gì”.

Được chồng không chỉ tự giác nộp lương mà còn nộp với một tinh thần tích cực, có chị em nào là không mê. Song phản ứng của cánh mày râu thì lại muôn màu muôn vẻ. Nhiều anh em đùa rằng: “Ông làm thế này là khó cho anh em rồi đấy. Vợ tôi mà vào đọc được thì lại mệt lắm đây”.

Khoe so thich nop het luong cho vo, ong chong khong ngo minh chang he 'co don'

Nhiều anh em tỏ ra không khỏi ái ngại trước chia sẻ này.

Thế nhưng, có đọc tiếp các bình luận, các chị em mới đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi biết rằng, anh chồng trên “không hề cô đơn”.

Anh Xuân Hà, một ông chồng có chung “sở thích” chia sẻ: “Mình cũng cứ nhận lương xong là tự động chuyển khoản cho vợ luôn. Nhiều lần mình còn trêu vợ hay là đổi tài khoản của vợ thành tài khoản nhận lương của mình luôn. Vợ mình tính trẻ con lại hay ghen nên chồng cứ rủng rỉnh là lại hay nghĩ ngợi, lo lắng linh tinh. Cứ nộp lương xong cần tiêu gì vợ lại đưa, thế là vẹn cả nhiều đường luôn”.

Khoe so thich nop het luong cho vo, ong chong khong ngo minh chang he 'co don'

Chia sẻ của một ông chồng có chung "sở thích" nộp lương cho vợ.

Hóa ra, không chỉ anh chồng trong câu chuyện trên mà còn rất nhiều anh em khác cũng có chung "sở thích" nộp lương cho vợ. Có lẽ, "sở thích" chỉ là một cách dùng từ cho hài hước, trên cả đó là khi người đàn ông hiểu được rằng, chỉ một thái độ tự giác của họ cũng có thể khiến vợ được vui. Vả lại, người cầm tiền chi tiêu, cân đo đong đếm cũng đâu phải sướng gì phải không các chị em?

Theo Thanh Hương (Khám phá)


loading...

Hiện chưa có bài viết nào thỏa mãn tiêu chí này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

[GLTT] Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ về sự nghiệp và gia đình nhỏ với 2 nhóc tỳ

[GLTT] Ưng Hoàng Phúc: Khó khăn, ngưng sự nghiệp vì phát hiện thoát vị đĩa đệm

[GLTT] Thanh Trúc: Từng bị chê béo phì và khủng hoảng để tìm ra hướng giảm cân

[GLTT] Mai Tài Phến lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Hương Tràm

[GLTT] Puka, Anh Tú chia sẻ cơ duyên đặc biệt về nghệ danh của mình

[GLTT] Cường Seven trải lòng về tình yêu sự nghiệp và những bóng hồng qua đời mình

[GLTT] Lý Hùng kể về thời hoàng kim và sự khác nhau của điện ảnh xưa và nay

TIN MỚI TRONG NGÀY