Thứ năm ,11-10-2018 | 7:12 GMT+7

Hậu duệ mặt trời Việt Nam 'phá hỏng' hình ảnh quân nhân Việt: VTC nói gì?

Ngày 10.10, ông Phan Chí Thanh, Giám đốc Trung tâm Điều phối chương trình - Đài Truyền hình kỹ thuật số (VTC), cho biết VTC sẽ trao đổi lại với ê kíp làm phim Hậu duệ mặt trời để điều chỉnh nếu cần thiết.

Hau due mat troi Viet Nam 'pha hong' hinh anh quan nhan Viet: VTC noi gi?

Hình ảnh trong phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Lãnh đạo Đài Truyền hình kỹ thuật số (VTC) không trả lời về việc bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam có được dừng chiếu để chỉnh sửa hay không, cũng như việc bộ phim sẽ được chỉnh sửa như thế nào. Ông Phan Chí Thanh, Giám đốc Trung tâm Điều phối chương trình của VTC, chỉ trao đổi qua tin nhắn với phóng viên Thanh Niên: “Với phim Hậu duệ mặt trời, đây là một bộ phim truyền hình nhiều tập, là một sản phẩm sáng tạo, dựa trên sự hư cấu và phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả”.

Ông Thanh cho hay: “Trong quá trình phát sóng, chúng tôi ghi nhận rất nhiều ý kiến khác nhau của khán giả. Đài VTC trân trọng ghi nhận các ý kiến đóng góp hợp lý và trao đổi lại với ê kíp làm phim để điều chỉnh nếu cần thiết, với mong muốn các bộ phim truyền hình có thể thỏa mãn được phần nào các nhu cầu giải trí cũng như quan điểm hết sức đa dạng của công chúng”.

Trước đó, trả lời báo chí tại cuộc họp báo quý 3 của Bộ Quốc phòng sáng 9.10, thiếu tướng Nguyễn Văn Đức, Cục trưởng Cục Tuyên huấn Bộ Quốc phòng, cho hay Bộ đã nhận được thông tin, dư luận về việc bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam do VTC phát sóng có những sai sót, nhất là về lễ tiết, tác phong mang, mặc của quân nhân sai với điều lệnh, hình ảnh quân nhân trên phim, cũng chưa sát với đời sống thực tế của bộ đội Việt Nam.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức cũng khẳng định, Bộ Quốc phòng đã đề nghị VTC tham khảo để chỉnh sửa những sai sót trước khi phát sóng những tập tiếp theo, đảm bảo hình ảnh tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ được phản ánh một cách chân thực, đầy đủ và chính xác nhất.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam là bộ phim được xây dựng lại từ phiên bản bộ phim cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim phát sóng 2 tập đầu tiên vào tối 29.9 trên kênh VTC3 của VTC.

Nội dung bộ phim được xây dựng quanh câu chuyện về những cảnh sát biển thuộc đội đặc nhiệm NH1 và các bác sĩ, y tá của một bệnh viện đa khoa quốc tế. Tuy nhiên, sau những tập đầu tiên bộ phim được phát sóng, đã có nhiều ý kiến về những sai sót liên quan tới điều lệnh, hình ảnh của quân đội.

Theo An An/Thanh niên


loading...

Hiện chưa có bài viết nào thỏa mãn tiêu chí này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

[GLTT] Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ về sự nghiệp và gia đình nhỏ với 2 nhóc tỳ

[GLTT] Ưng Hoàng Phúc: Khó khăn, ngưng sự nghiệp vì phát hiện thoát vị đĩa đệm

[GLTT] Thanh Trúc: Từng bị chê béo phì và khủng hoảng để tìm ra hướng giảm cân

[GLTT] Mai Tài Phến lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Hương Tràm

[GLTT] Puka, Anh Tú chia sẻ cơ duyên đặc biệt về nghệ danh của mình

[GLTT] Cường Seven trải lòng về tình yêu sự nghiệp và những bóng hồng qua đời mình

[GLTT] Lý Hùng kể về thời hoàng kim và sự khác nhau của điện ảnh xưa và nay

TIN MỚI TRONG NGÀY